Giới Thiệu: Hoạ sĩ Lương Trường Thọ triển lãm tranh.

1.Họa sĩ Lương Trường Thọ triển lãm tranh, đánh dấu  "50 năm cầm cọ"
Dân Huỳnh/Người Việt

(Nguồn: http://www.nguoi-viet.com/little-saigon/hoa-si-luong-truong-tho-trien-lam-tranh-danh-dau-50-nam-cam-co/  )
Họa sĩ Lương Trường Thọ và tác phẩm tiêu biểu của mình trong ngày khai mạc triển lãm. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

WESTMINSTER (NV) – Cuộc triển lãm "50 năm cầm cọ" của Họa sĩ Lương trường Thọ khai mạc lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật, 14 tháng Năm 2017 tại HPT Gallery, thuộc thành phố Westminster, một địa địa điểm khá đặc biệt và cũng là lần đầu tiên cuộc triển lãm của họa sĩ diễn ra tại đây. HPT Gallery cũng đồng thời là trụ sở công ty của ái nữ họa sĩ Lương Trường Thọ chuyên về lĩnh vực nhà đất.

Năm mươi bức tranh đại diện cho 50 năm cầm cọ của họa sĩ Lương Trường Thọ cùng với khung cảnh trang trọng và ánh sáng tự nhiên với kiến trúc mái vòm của HPT Gallery đem đến nhiều ngạc nhiên cho giới nghệ sĩ và cả người thưởng ngoạn.
Họa sĩ Lương Trường Thọ triển lãm tranh, đánh dấu '50 năm cầm cọ'
HPT Gallery trong ngày khai mạc triển lãm ’50 năm cầm cọ’ của họa sĩ Lương Trường Thọ. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Họa sĩ Lương Trường Thọ đã có rất nhiều cuộc triển lãm không chỉ riêng ở Hoa Kỳ mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Ông có tuổi nghề lâu năm, từ những ngày thời trai trẻ khi còn ở Việt Nam. Từng là sĩ quan quân đội VNCH và cho đến khi bỏ nước ra đi ông vẫn đem theo niềm đam mê hội họa để thành công rực rỡ nơi quê hương thứ hai.

“50 năm cầm cọ” của họa sĩ Lương Trường Thọ với các tác phẩm sơn dầu bằng nhiều kích thước khác nhau, gồm đủ các thể loại trường phái, chứng tỏ sức sáng tạo mãnh liệt và phong phú của ông và cũng là niềm đam mê của một họa sĩ đa tài. Chắc chắn rằng ông đã vẽ cả hàng trăm tác phẩm qua 50 năm sáng tác…

Những tác phẩm của Họa sĩ Lương Trường Thọ giúp người thưởng ngoạn thấy được những cung bậc màu sắc phong phú, lung linh thay đổi liên tục như thời gian trôi nhanh, như ngày đêm mộng mị và cái lãng mạn vô thường, vừa ngọt lịm vừa tiềm ẩn có thể là một quá khứ khổ đau…

Họa sĩ Lương Trường Thọ triển lãm tranh, đánh dấu '50 năm cầm cọ'
Họa sĩ Lương Trường Thọ (giữa) cùng với phu nhân và ái nữ bên cạnh các họa sĩ, thân hữu trong buổi khai mạc phòng tranh. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Buổi khai mạc “50 năm cầm cọ” của họa sĩ Lương Trường Thọ rất thành công bởi sự góp mặt của các nghệ sĩ danh tiếng như nhà thơ Du Tử Lê, họa sĩ Nguyễn Văn Bảy, Mạc Chánh Hòa, Ái Lan, Trương Đình Uyên,… cùng các đồng nghiệp thân hữu và người thưởng ngoạn.

Triển lãm “50 năm cầm cọ” của họa sĩ Lương Trường Thọ, mở cửa mỗi ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều và kéo dài từ 14 đến 21 Tháng Năm, tại số 9972 Bolsa Ave, Ste.100, Westminster, CA 92683.

2. Video:  Tại Đây.


3. Đường Cọ Dịch Chuyển: Tại Đây


  Trở lại chuyên mục của : Ban Biên Tập