BAN BIÊN TẬP 

Trân trọng giới thiệu
Tác Phẩm Mới: QUÊ NGƯỜI
Của nhà văn: Tiểu Nguyệt

 

Tập truyện ngắn "QUÊ NGƯỜI" 
Tác phẩm thứ 4 của TIỂU NGUYỆT 
Nhà XB Hội Nhà Văn , Quý II. 2018
Buổi giới  thiệu tác phẩm tại cà phê TRANH QUÊ - Đường Côn Sơn - Bình Ngọc - Tp Tuy Hòa (Chợ Xéo, cầu Ông Chừ)
Vào lúc 8g sáng Chủ Nhật ngày 29/07/2018. 

 


(Ảnh bìa)

Thay lời tựa: 
((Trang đầu trong tác phẩm QUÊ NGƯỜI)


Tập truyện QUÊ NGƯỜI là Tác phẩm thứ 4, gồm 10 truyện ngắn - đó là những câu chuyện, những mảnh đời quanh cuộc sống đã in đậm trong tôi từ nhiều năm tháng; tiếp bước theo con đường đã đi trong “Hương Quê Một Thuở” được giới thiệu - phát hành vào đầu tháng 04 năm 2018. 
Trong “Quê Người”, đề tài được mở rộng đến với nhiều vấn đề thiết thân của cuộc sống hơn nữa, cùng sự đổi mới hình thức thể hiện của truyện ngắn. Đây cũng là con đường tôi đã chọn, và sẽ nỗ lực tiếp bước trong từng tác phẩm sau nầy, với hy vọng sẽ được chia sẻ cùng Quý thân hữu, Bạn đọc những truyện ngắn sâu sắc hơn, hoàn thiện hơn, về những ưu tư, khát vọng chung trong cuộc sống, mà tất cả chúng ta đều quan tâm.
Tôi chân thành cảm ơn sự cảm thông, niềm tin tưởng và nhất là những tình cảm ưu ái tốt đẹp mà Quý thân hữu, Bạn đọc đã dành cho tôi qua ba tác phẩm đã được lần lượt xuất bản trước đây.
Hôm nay, tôi xin hân hạnh được gởi đến Quý thân hữu, Bạn đọc một “Quê Người” đầy ắp tình yêu thương, niềm hy vọng, về một ngày mai tươi sáng.

Phú Hiệp, ngày 12 tháng 5,2018
TIỂU NGUYỆT. 


  Trở lại chuyên mục của : Ban Biên Tập