BAN BIÊN TẬP 
Trân trọng giới thiệu

Tác Phẩm Mới
Tác Giả & Tác Phẩm
Nhà văn: Tiểu Nguyệt


 
Tác Phẩm thứ 5 của Tiểu Nguyệt - Tập tiểu luận "TÁC GIẢ VÀ TÁC PHẨM" (Tập I)
- Nhà xuất bản Hội Nhà Văn; viết về 10 tác giả và 10 tác phẩm yêu thích. Sách trình bày trang nhã với 10 chân dung tác giả và 10 ảnh bìa tác phẩm.
Buổi giới thiệu sẽ được tổ chức vào 7g30 sáng chủ nhật ngày 7/10/2018 tại cà phê Tranh Quê - đường Côn Sơn - Bình Ngọc - Tp Tuy Hòa (Chợ Xéo - Cầu Ông Chừ)


Lời tác giả: 

Tập sách “Tác Giả & Tác Phẩm” được gom lại từ những bài cảm nhận viết về những tác phẩm tôi yêu thích đã “có duyên” đọc trước đây, để mong chia sẻ cùng quý bạn sự đồng cảm, như những lời tâm tình về chuyện văn chương bên lề đời sống.
Tôi có dự định sẽ giới thiệu tiếp tập II về những tác phẩm đã được đọc theo hướng nhận định đồng cảm chân tình như vậy, cho những tác phẩm & tác giả tôi yêu thích.
Nghĩ rằng, việc “đọc sách & chia sẻ” với nhau, là điều cần thiết trong sinh hoạt Văn học Nghệ thuật, để trước hết đem lại niềm vui, niềm tin cho chính mình, và sau đó, là góp phần làm phong phú kinh nghiệm thưởng ngoạn văn học. 
Tôi nghĩ, đây cũng là một cách thiết thực nhất để bày tỏ lòng biết ơn và trân quý của tôi đã dành cho Tác giả và Tác phẩm. 
Trong tập sách nhỏ nầy sẽ giới thiệu sáu nhà thơ: Trần Huiền Ân, Đỗ Chu Thăng, Mang Viên Long, Chu Trầm Nguyên Minh, Lê Phương Nguyên, Phạm Văn Phương; và bốn Nhà văn: Lăng Gìa Tâm, (HT. Thích Thiện Đạo), Nguyên Cẩn, Trần Quốc Cưỡng và Trần Minh Nguyệt.
Xin chân thành bày tỏ!

Phú Hiệp, tháng 6, năm 2018.
TIỂU NGUYỆT

  Trở lại chuyên mục của : Ban Biên Tập