BAN BIÊN TẬP

Trân trọng giới thiệu

Tác Phẩm Mới
TÚP NHÀ BÊN SƯỜN NÚI
(Tập truyện ngắn)
Tác giả: Tiểu Nguyệt

 Nhà Xuất bản Hội Nhà Văn


Tổ chức giới thiệu vào 7g3o sáng chủ nhật ngày 17 tháng 2 năm 2019 (13 tháng giêng năm Kỷ Hợi) tại cà phê Tranh Quê - Đường Côn Sơn - Bình Ngọc - tp Tuy Hòa - Phú Yên (Chợ Xéo - cầu Ông Chừ)

THAY LỜI TỰA

Sau năm tác phẩm đã lần lược được giới thiệu, phát hành, tôi nhận được nhiều lời nhận xét, góp ý của quý thầy cô, quý bạn văn, quý anh chị em, bạn học cũ, đã giúp cho tôi vững tin, và nỗ lực nhiều hơn, bên trang viết, để không phụ lòng loài vọng của tất cả.
Những chia sẻ chân tình, quý báu ấy của các bậc đàn anh trên văn đàn, của quý thầy cô, các anh chị và bạn học, đã là nguồn động lực thúc đẩy cho tôi sớm hoàn thành tập truyện mới - tác phẩm thứ sáu “Túp Nhà Bên Sườn Núi” gồm 12 truyện ngắn, được ra mắt hôm nay.
Tôi xin được ngỏ lời tri ân đến quý thầy cô, quý bạn văn, và bạn học, đã luôn gần gũi, kịp thời động viên, khích lệ tôi trong ước mơ lâu dài đến với văn chương. 
Hy vọng rằng với 12 truyện ngắn trong “Túp Nhà Bên Sườn Núi” được giới thiệu, với niềm đam mê sáng tạo - từ hình thức diễn đạt, đến nội dung chia sẻ; vượt khó trong mọi hoàn cảnh của tôi, sẽ nhận được sự đồng cảm, khích lệ nhiều hơn của tất cả!
Xin chân thành cảm ơn!

Phú Hiệp tháng 10.2018
  Trở lại chuyên mục của : Ban Biên Tập