BAN BIÊN TẬP


Ảnh Bìa

BBT.HBG. GIỚI THIỆU

Chúng tôi vừa nhận được quyển “Góc Nhìn Hạnh Phúc” của tác giả Linh Vũ. Đây là một tiểu luận viết về cuộc sống, đời người và niềm hạnh phúc.
Sách gồm 144 trang, 11 chương, in bìa giấy láng khổ 6x9, do Hệ Thống Truyền Thông Calitoday xuất bản, ấn hành tại Hoa Kỳ bởi Lulu.com. Sách được bán trên thị trường online của Lulu.com và Amazon.com. Nội dung quyển “Góc Nhìn Hạnh Phúc” nêu lên những kinh nghiệm của sự thành công và thất bại, sự khổ đau và hạnh phúc của bản thân và bằng hữu về cuộc sống một đời người; trong đó, tác giả muốn nhấn mạnh về thời điểm hiện hữu và sự thực tiễn. Đó là quãng đời đem lại hạnh phúc, là mấu chốt quan trọng nhất của nguyên lý “One Life To Live” mà con người có thể đã không nắm bắt được.
Hãy tìm đọc “Góc Nhìn Hạnh Phúc” để trang bị cho mình một quan niệm sống ngõ hầu có được niềm vui và hạnh phúc.

Chân thành cám ơn tác giả và hân hạnh giới thiệu cùng quý bạn đọc.
BBT. Trang H.B.G.Trích "Góc Nhìn Hạnh Phúc" trang 7 đến 9:

 
CẢM TẠ

Xin chân thành cảm tạ tất cả những cơ quan xã hội Hoa Kỳ đã cung cấp nhiều tài liệu về đời sống, tâm lý, những biến cố và quan niệm sống của nhiều tầng lớp xã hội để chúng tôi hoàn thành quyển “Góc Nhìn Hạnh Phúc”. Cảm ơn những bằng hữu đã đóng góp ý kiến, kinh nghiệm sống, sự thành công và thất bại, hạnh phúc và đau khổ để chúng tôi có thêm nhiều dẫn chứng làm phong phú cho “Góc Nhìn Hạnh Phúc”. Chúng tôi cũng xin cảm ơn những người đi qua đời tôi đã để lại một lăng kính nhiều góc độ của cuộc đời và buồn vui cuộc sống. Sau hết, chúng tôi kính mong quí độc giả vui lòng đón nhận “Góc Nhìn Hạnh Phúc” như một sự chia sẻ, một viên sỏi nhỏ lót đường để tìm về hạnh phúc. Nếu có bất đồng quan điểm về ý niệm sống; có khác biệt về hướng nhìn hạnh phúc, mục đích và phương pháp kiếm tìm một lối đi cho cuộc đời, mong quí vị thông cảm. (LV.)
 
 
LỜI TÁC GIẢ

Chúng tôi viết quyển sách này với mục đích chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm, những vui buồn trong cuộc đời và của bản thân. Những điều viết trong quyển sách được góp nhặt từ học hỏi, nghiên cứu và kinh nghiệm của bằng hữu đã cho chúng tôi một khái niệm thế nào là hạnh phúc.
Những gì viết trong “Góc Nhìn Hạnh Phúc” chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Cho nên, điều mong muốn của chúng tôi là sự thông cảm, chia sẻ và góp ý để những trang giấy trong “Góc Nhìn Hạnh Phúc” có thể biến thành chiếc khăn nhỏ lau khô những giọt lệ trong cuộc sống vui buồn trần thế. “Góc Nhìn Hạnh Phúc” là những chiếc lá của bốn mùa trời đất, được góp nhặt trên chặng đời chúng tôi đi qua, có nhiều nước mắt, khổ đau, tan vỡ và hạnh phúc để cống hiến cho mọi người.
Hành trình kiếp người có muôn vàn điều để nói: Có giông tố, cuồng phong, có gập ghềnh số kiếp, may mắn, khổ đau, cô đơn, sầu hận; có thủy chung, bạc bẽo và có ân hận oán than. Thế gian có mấy ai tránh khỏi? Sáu mươi năm cuộc đời cũng chỉ là một giấc mơ. Đời người ai cũng mang nặng một ký ức buồn vui, những tháng ngày khổ đau, hạnh phúc. Đến một ngày khi chúng ta nhìn thấy những sợi tóc bạc trên đầu rơi rụng, lúc đó ta mới nhận ra đời người quả là vô thường. Chúng ta còn gì để giữ lại? Một nụ cười, một cái hôn, một giọt lệ hay một chút gì hạnh phúc mong manh! “Góc Nhìn Hạnh Phúc” cũng chỉ muốn nói lên một vài điều như thế. Hãy
 
sống cho trọn vẹn ngày hôm nay. Hãy tìm cho mình một con đường để đi! Hãy mở ra cánh cửa hạnh phúc đời mình mà hưởng thụ! Cuộc đời có muôn màu; chỉ cần bàn tay nhân ái, thông cảm, thương yêu, tha thứ, chân tình thì có thể vẽ lên bức tranh tuyệt mỹ trong mắt, trong trái tim của chúng ta.
Đời sống là của chúng ta. Hạnh phúc là do ta cảm nhận. Ý nghĩa cuộc sống là do ta quyết định. “Góc Nhìn Hạnh Phúc” ghi lại sự thành công và thất bại, khổ đau và hạnh phúc được trải nghiệm qua suốt đời chúng tôi và bằng hữu. Cho nên, chúng tôi muốn nói: Hạnh phúc ở ngay bên cạnh chúng ta mỗi ngày trong cuộc sống chứ không phải ở nơi nào khác. Hạnh phúc thật đơn giản, ngắn ngủi và từ cảm nhận của trái tim.
Xin đón nhận “Góc Nhìn Hạnh Phúc” với tình người thương yêu, như chia sẻ vui buồn, như lời nguyện cầu hạnh phúc. 
(L.V.)

 
 
 
 
  Trở lại chuyên mục của : Giới Thiệu